Hướng Dẫn Chỉnh Nút Half Life 1.1 - CS 1.1 Chuẩn Nhất

Hướng dẫn cách chỉnh nút Half Life 1.1 - CS 1.1 cho các bạn, đây là game huyền thoại rất là hay, các bạn hãy chỉnh nút để chơi nhá.

Game Half life 1.1 là một game kinh điển, nhưng mà với những nút mặc định trong game thì rất là khó chơi, chính vì vậy mà mình hướng dẫn các bạn chỉnh nút trong Half Life 1.1, game có rất nhiều nút như nút ngắm, nút nhảy, nút ngồi và rất nhiều các nút khác nữa các bạn phải làm quen.

Hướng dẫn sửa nút Half Life 1.1 Counter Strike 1.1

Ở đây các bạn làm theo mình nhé rất là dễ thôi, đầu tiên các bạn phải có game Half Life 1.1, nếu bạn nào chưa có có thể tải Half Life 1.1 tại đây: https://hupote.com/half-life-1-1/

Bước 1: Các bạn vào game và ấn vào Play CS
Bước 2: Tiếp theo chọn Controls.
Bước 3: Các bạn bắt đầu chỉnh nút, ở đây có rất nhiều nút các bạn nghiên cứu từ từ nhá.
Các bạn chỉnh nút như ảnh của mình nhá, là sẽ chơi giống như bắn CSGO luôn, di chuyển bằng adws, như bắn CF nữa, các bạn xem các ảnh bên dưới đây.

Đây là các nút mua bán các kiểu đấy các bạn


Đây là các nút phụ chức năng như bật đèn, giải cứu con tin và nhiều chức năng khác.


Các nút nhảy và nút ngồi nhá


Các nút rút súng rút dao và bom đấy các bạn.Mình khuyên các bạn nên cài Config cho Half Life 1.1 để đỡ phải cài nút nhá các bạn.

Các bạn làm như hướng dẫn các ảnh trên thì sẽ cài nút thành công nhá các bạn, game khá là hay chúc các bạn chơi game vui vẻ nhớ thường xuyên ghé thăm starthinhit để cập nhật những thủ thuật mới nhất nhá anh em.


Đăng nhận xét